cô giáo như mẹ hiên

Địa chỉ: Xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cho trẻ 5 tuổi thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc nhân ngày 22/12 tại đài tưởng niệm xã Sơn Bình

Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018 giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 5 tuổi phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường Mầm non Sơn Bình tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi đi tham quan và thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Sơn Binh. Đây chính là dịp để cho các cô giáo mầm non dạy các cháu bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lí tưởng cách mạng của Đảng và của dân tộc đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc hôm nay.

Đến trước nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, toàn thể các cô và các cháu đứng nghiêm trang làm lễ dâng hoa, dâng hươn. Tiếp đến lần lượt các cô và các cháu được lên thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ. 
Sau khi dâng hoa, dâng hương xong toàn thể BGH, giáo viên và các cháu tham gia tổng dọn vệ sinh quanh khuôn viên Nhà bia. Cháu nào cũng rất vui, rất thích thú khi được tham gia lao động và đó chính là ý thức, là những gì mà mỗi người lớn chúng ta mong đợi ở thế hệ các cháu mầm non.
Một số hình ảnh được ghi lại:

 


Tác giả: Dương Thị H­Ương
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết