THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Lập thành tích chào mừng ngày thành lập QĐNDVN 22-12 Cô trò trường MN Sơn Bình thi đua dạy tốt, học tốt,  Hôm nay ngày 20-12- 2018 nhà trường đã dự giờ, thao giảng lớp MG 3 tuổi của cô Phạm Thị Kim Yến  đề tài " Sự kỳ diệu của sỏi"  các cháu lớp 3 tuổi rất hứng thú, chú ý học bài, ngoan ngoãn, và rất nề nếp. Cô Nguyễn Thị Hoài Thu dạy giờ thể dục Bật qua vật cản . Các giờ dạy của các cô được tập thể nhà trường đánh giá giờ dạy Tốt, kết quả trên trẻ rất cao. Qua tiết dạy BGH đã góp một số ý kiến bổ sung cho cô và qua đây giúp cho cô rút ra được nhiều kinh nghiệm và các giáo viên trong trường có thể học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
   MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TIẾT DẠY

Tác giả: Dương Thị H­Ương