LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON SƠN BÌNH

Sáng hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, cô và trò trường Mầm non Sơn Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Lễ khai giảng trong điều kiện dịch bệnh nên gọn nhẹ không quá 45 phút nhưng trang trọng, ý nghĩa, vui tươi.

Đến dự với buổi lễ khai giảng về phía lãnh đạo cấp huyện có đồng chí Võ Thị Hương, chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ Huyện và các đồng chí trong đoàn công tác cấp huyện. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã Sơn Bình cùng các đồng chí đại diện cho HĐND, UBND, MTTQ  xã Sơn Bình. Về phía Hội cha mẹ học sinh có Bà Nguyễn Thị Tâm có Phó hội trưởng cùng các ông, bà  trong ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện cô giáo Phạm Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và hơn 120 học sinh.

Đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Không có mô tả.

Đoàn đại biểu cấp huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Không có mô tả.