22/10/19  Bài viết
Thực hành trải nghiệm pha nước cam. Các cháu rất hứng thú được tự tay mình pha nước cam để uống. Qua đó giáo dục trẻ biết rửa quả trước khi pha, biết cách pha nước cam. Trẻ biết khi bố mẹ đi làm về mệt tự mình pha nước cam mời bố, mẹ và tỏ ra sự quam tâm của con đối với bố mẹ, ông bà.
 18/10/19  Bài viết  2
Các cháu lớp 4 tuổi A rất hào hứng làm thiệp để tặng Bà, me, Cô giáo, bạn gái nhân ngày 20/10. Qua đó các cháu hiểu sâu sắc hơn về ngày lễ 20/10. Biết yêu quí kính trọng Bà, Mẹ, Cô giáo nhiều hơn
 11/10/19  Bài viết  4
Lớp 4 tuổi A dạy trẻ kỹ năng gấp quần áo. Trẻ rất hứng thú học và biết cách gấp quần áo gọn gàng khi bỏ vào ba lô đưa đi học. Trẻ được tham gia làm việc tự phục vụ bản thân, biết giúp đỡ bố mẹ những công việc nhẹ nhàng.
 03/10/19  Bài viết  3
Thực hiện công văn số 342 của phòng giáo dục đào tạo về hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Trường MN Sơn Bình tổ chức lao động dọn vệ sinh bên ngoài khuôn viên trường.
 03/10/19  Bài viết  6
Bệnh Tay-Chân-Miệng là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do vi rút đường ruột gây ra. Hai nhóm tác nhân gây bệnh thường gặp là Coxsackie virus A16 và Enterovirus 71 (EV71).
 17/09/19  Bài viết  10
Trường mầm non Sơn Bình phối hợp với phụ huynh, tổ chức tết trung thu cho các cháu thật là vui. Qua đó các cháu hiểu sâu sắc hơn về ngày tết trung thu, biết truyền thống của Quê hương Đất nước Việt Nam, cứ đến ngày 15 tháng 8 hàng năm, các cháu được đi đi rước đèn, phá cổ. Quan trọng nhất là các ...
 13/09/19  Bài viết  7
Lớp 4 tuổi A tổ chức tết trung thu cho các cháu thật là vui. Qua đó các cháu hiểu sâu sắc hơn về ngày truyền thống của Quê Hương, của dân tộc Việt Nam, Các cháu được đi rước đèn, phá cổ, tạo không khí vui tươi phấn khởi khi đến trường mầm non và thích được đi học.